aboutus

Shenzhen Mino Household Products Co. LTD

Shenzhen Mino Household Products Co. LTD Shenzhen Mino Household Products Co. LTD Shenzhen Mino Household Products Co. LTD Shenzhen Mino Household Products Co. LTD Shenzhen Mino Household Products Co. LTD
1 2 3 4 5
Shenzhen Mino Household Products Co. LTD
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Đại dương
Số nhân viên: 50~80
Doanh thu hàng năm: 10000000-20000000
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Sản phẩm gia dụng Thâm Quyến Minuo được thành lập vào năm 2014, là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên phát triển và sản xuất bình nước silicone, cốc silicone, bộ du lịch silicone, sản phẩm silicone em bé và các sản phẩm gia dụng silicone khác. Diện tích đất tổng hợp của chúng tôi là gần 2.000 vuông Tất cả các vật liệu của chúng tôi là silicone an toàn thực phẩm, tuân thủ các tiêu chuẩn của FDA.

Chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến với giao thông thuận tiện truy cập.Tận tâm với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt các thiết bị tiên tiến bao gồm máy định hình chân không thủy lực 5 chiếc 200 tấn, máy tạo hình chân không thủy lực 2 chiếc 250 tấn, lò đứng, máy phun silicone 3 thủy lực, đầy đủ các dụng cụ và thiết bị thử nghiệm, dây chuyền sản xuất trọn bộ in lụa, phun, tráng, với đội ngũ thiết kế và phát triển mạnh mẽ.Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ FDA / LFGB / ROHS / REACH / UL.Sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Bắc Mỹ, Tây Âu, Nam Mỹ, Đông Á, Trung Đông.

Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM.Cho dù chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hay tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn. Chúng tôi có thể sản xuất chính xác mặt hàng giống như tác phẩm nghệ thuật hoặc mẫu của khách hàng.Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đồ gia dụng nổi tiếng và được thế giới tôn trọng thông qua việc không ngừng đổi mới và xây dựng thương hiệu.

 


 

Trung Quốc Shenzhen Mino Household Products Co. LTD hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen Mino Household Products Co. LTD hồ sơ công ty 1

Lịch sử

Năm 2014, Gavin Zhang rời công ty sản phẩm silicone đã hoạt động được 6 năm và thành lập Mino Home Furnishing.Khi mới thành lập, công ty chỉ có 6 người, kinh doanh chủ yếu.Sau 2 năm làm mưa làm gió, công ty đã cố gắng phát triển lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2016. Sản phẩm tự phát triển được cấp bằng sáng chế, phản hồi từ thị trường tiêu dùng tốt.Bức thư này cho chúng ta biết rằng hướng đi là đúng, và người tiêu dùng cần những sản phẩm tốt.Năm 2017, công ty xác định lấy mục tiêu giải quyết nhu cầu khách hàng về sản phẩm bếp gia dụng.-8 sản phẩm có thể giải quyết nhu cầu của khách hàng và các điểm đau.
Vào tháng 3 năm 2018, một trung tâm thiết kế được thành lập tại Thâm Quyến, và một thỏa thuận phát triển chiến lược đã được ký kết với một công ty thiết kế nổi tiếng trong nước.
Năm 2019, chiến lược phát triển lấy thiết kế làm cốt lõi và sản phẩm làm động lực chính thức được khẳng định.

 

Trung Quốc Shenzhen Mino Household Products Co. LTD hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen Mino Household Products Co. LTD hồ sơ công ty 1Trung Quốc Shenzhen Mino Household Products Co. LTD hồ sơ công ty 2

Chi tiết liên lạc